วันพุธที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

เพิ่มไลน์ Hyundai Grand Starex Premium เอา H1 มาทำหรู

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ประกาศศักยภาพครบรอบ 5 ปี ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Grand Starex Premium รถยนต์ระดับ Luxury MPV แบบ 7 ที่นั่งแท้ๆจากโรงงานที่บรรจงสร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นทางเลือกใหม่ของครอบครัวระดับไฮเอนด์ที่ต้องการความ “เหนือกว่า” เปิดตัวไปแล้วเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2012

alt 

Hyundai Grand Starex Premium มอบพื้นที่ใช้สอยและความสบายส่วนตัวในรูปแบบ 7 ที่นั่งซึ่งไร้เคาน์เตอร์กั้นกลางห้องโดยสาร พร้อมด้วยระบบความบันเทิงแนวใหม่ซึ่งประกอบไปด้วยจอ LCD แบบพับเก็บได้ด้วยไฟฟ้าติดเพดานขนาด 10.2 นิ้ว ต่อเชื่อมกับเครื่องเล่น DVD head unit ด้านหน้า ซึ่งสิ่งที่ผู้ใช้ได้รับคือที่นั่งแถวหน้าด้านคนขับที่มีอิสระในการปรับตำแหน่ง และความสบายบนที่นั่ง Double VIP Seats ที่ปรับจังหวะล็อกเลือกตำแหน่งบนรางเลื่อนนิรภัยคู่ได้มากกว่าเดิม ทำให้ความสบายส่วนตัวของผู้โดยสารบนเบาะนั่ง Double VIP Seats เหนือกว่ารถยนต์ Luxury MPV ขนาด 7 ที่นั่งรุ่นอื่นอย่างสัมผัสได้

นอกจากการอัพเกรดความสะดวกสบายในระดับพรีเมี่ยมให้กับผู้โดยสารแล้ว ด้านอุปกรณ์มาตรฐานของ Hyundai Grand Starex Premium ยังมีมาให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นพวงมาลัยแบบ Multi-function สามารถควบคุมเครื่องเสียงได้ กระจกมองข้างปรับ-พับด้วยไฟฟ้า กล้องมองหลังเพื่อช่วยการจอดรถ กุญแจรีโมทพร้อมสัญญาณกันขโมยและไฟตัดหมอกเพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง

alt

พร้อมการใช้เครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร เทอร์โบดีเซลคอมมอนเรลรุ่นใหม่ “แรงบิดสูง” มาตรฐานยูโร 4 ให้กำลังสูงสุดที่ 175 แรงม้า และแรงบิดสูงสุดที่ 441 นิวตันเมตร ที่ 2000 – 2250 รอบต่อนาที เชื่อมต่อกำลังเข้ากับเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พร้อมโหมดแมนนวล สร้าง engine brake ในยามที่ต้องการ และเพิ่ม traction ยามเข้าโค้งในรูปแบบที่รถ Luxury MPV ขนาดใหญ่ต้องการ

สำหรับผู้ที่สนใจ Hyundai Grand Starex Premium สามารถสัมผัสได้ครั้งแรกในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 29 ซึ่งฮุนไดได้จัดแสดงรถยนต์หลากรุ่น รวมถึงการนำรถยนต์ต้นแบบแห่งอนาคต Hyundai i-Oniq มาให้ชมกันในงานด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น