วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

Mitsubishi ลุย 2013 Triton & Pajero Sport เพิ่มออฟชั่น

ปทุมธานี – มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เตรียมส่งไทรทัน และปาเจโร สปอร์ต รุ่นปี 2013 สู้ศึกตลาดรถไตรมาสสุดท้ายเพิ่มฟังก์ชั่นเน้นความสปอร์ตด้วยการตกแต่งภายในโทนสีดำและอุปกรณ์ความบันเทิงครบครัน เปิดตัวไปแล้วเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2012 ที่ผ่านมา โดยไทรทัน เริ่มขายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในขณะปาเจโร สปอร์ต จะพร้อมขายอย่างเป็นทางการที่โชว์รูม รถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ 28 พฤศจิกายนนี้  พร้อมเตรียมขนยนตรกรรมร่วมงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป คับคั่ง

alt 

มร. โนบุยูกิ  มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยวันนี้ว่า บริษัทฯ ได้แนะนำ มิตซูบิชิ ไทรทัน และ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต รุ่นปี 2013  สำหรับมิตซูบิชิไทรทันมาพร้อมแนวคิด “เชื่อในพลัง มั่นในสไตล์” จากการปรับปรุงรูปลักษณ์ภายนอกให้ลงตัวมากยิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มอารมณ์สปอร์ตให้กับการตกแต่งภายในด้วยโทนสีดำ การติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อาทิระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) ระบบควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัยพร้อมอุปกรณ์ความบันเทิงพร้อมสรรพไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่น DVD, VCD, CD MP3 รุ่นใหม่ที่ง่ายต่อการใช้งานและช่องต่อ USB สามารถเชื่อมต่อ iPod/iPhone ได้

alt 

ในขณะที่มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มาพร้อมแนวคิด “All on Demands” ที่โดดเด่นด้วยระบบขับเคลื่อน  2 ล้อ ตอบทุกไลฟ์สไตล์ และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่มาพร้อมสมรรถนะที่ตอบสนองทุกความต้องการด้วยระบบ SS4 (Super Select 4WD) หนึ่งเดียวในรถขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่สามารถปรับเปลี่ยนการขับขี่ได้ 4 รูปแบบ ตามความต้องการและสภาพถนนจึงให้การประหยัดน้ำมันและเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ พร้อมการออกแบบภายนอกและภายในให้ตอบรับกับทุกความต้องการโดยมาพร้อมกล้องมองภาพหลังเพิ่มความสะดวกและปลอดภัยขณะถอย และสัญญาณกะระยะขณะถอยหลังแบบ 4 จุด การออกแบบภายในโทนสีดำ พร้อมติดตั้งระบบนำทางอันชาญฉลาด (เนวิเกเตอร์) รูปแบบใหม่รองรับการแสดงภาพแผนที่แบบ 3 มิติ  และจอภาพแบบ WIDE Screen ขนาดใหญ่10.2 นิ้วสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง นอกจากนี้ยังมีช่องต่อ USB สามารถเชื่อมต่อ iPod/iPhone และฮาร์ดดิสก์ (Hard disk) แบบพกพาได้  

Mitsubishi Triton “เชื่อในพลัง มั่นในสไตล์” มาพร้อมการออกแบบในระดับ “พรีเมียมสไตล์” และภายนอกมาดใหม่ เสริมมาดเข้มเน้นความสะดวกสบายด้วยกรอบกระจกมองข้างแบบโครเมียมและไฟเลี้ยวในตัวที่สามารถพับและปรับด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมคิ้วข้างประตูสไตล์สปอร์ตสีเดียวกับตัวรถ และไฟตัดหมอกหน้าเป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับทุกรุ่น (ยกเว้นรุ่นซิงเกิ้ล แค็บ) เพิ่มสไตล์ที่ลงตัวยิ่งขึ้นด้วยกรอบไฟตัดหมอกสีเดียวกับตัวรถในรุ่น GLS และโป่งข้างสีเดียวกับตัวรถในรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อยกสูงและขับเคลื่อน 4 ล้อ

alt
alt 

การออกแบบภายในลงตัว ด้วยการตกแต่งโทนสีดำ เบาะผ้าทูโทนสีใหม่เข้มขึ้น เฉพาะรุ่น GLX (ยกเว้นรุ่นซิงเกิ้ล แค็บ) และเบาะหนังสไตล์สปอร์ตสีดำเหมาะกับทุกสรีระที่มาพร้อมพวงมาลัยแบบ 3 ก้าน และหัวเกียร์หุ้มหนัง เฉพาะรุ่น GLS เพิ่มความสะดวกในการขับขี่ในระยะทางไกลด้วยระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise control)  เฉพาะรุ่น เกียร์อัตโนมัติ พร้อมสวิทช์ควบคุมวิทยุที่พวงมาลัย ในรุ่น GLS ทุกรุ่น เพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบล็อกเกียร์ Electric Shift lock เฉพาะรุ่นเกียร์อัตโนมัติ และใช้ระบบเครื่องเสียงใหม่  (M9) พร้อมช่องต่ออุปกรณ์ USB สามารถเชื่อมต่อ iPod / iPhone สำหรับรุ่นเมกะแค็บพลัส และดับเบิ้ลแค็บพลัส ทุกรุ่น ยกเว้น  2.5 GLX

โดย Mitsubishi Triton รุ่นปี 2013 ยังคงเลือกมีเครื่องยนต์ 4 บล็อกให้เลือกใช้เช่นเคย ได้แก่เครื่องยนต์ดีเซลไฮเปอร์คอมมอนเรล 4 สูบ DOHC ความจุ 2.5 ลิตร DI-D พร้อมเทอร์โบทั้งแบบ 178, 140 และ 128 แรงม้า และเครื่องยนต์เบนซิน SOHC ความจุ 2.4 ลิตร 128 แรงม้า พร้อมทางเลือกระบบ CNG ตอบสนองรวดเร็วทันใจด้วยระบบเกียร์อัจฉริยะ 5 จังหวะ พร้อม Sportronic ที่สามารถเลือกปรับเปลี่ยนเกียร์ได้ตามความต้องการในรุ่น GLS และ  GLS-Ltd. และเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ

alt 

สำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์ทั้ง 2 รุ่นนี้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานของ Mitsubishi ทั่วประเทศ โดย Mitsubishi Triton รุ่นปี 2013 พร้อมส่งมอบแล้วตั้งแต่วันนี้ ส่วน Mitsubishi Pajero Sports รุ่นปี 2013 จะพร้อมส่งมอบในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป

http://www.headlightmag.com/main/index.php?option=com_content&view=article&id=4779

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น