วันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2555

All-New Hyundai Elantra 1.8 The Celebration ฉลอง 5 ปีแห่งความสำเร็จด้วยรุ่นพิเศษ ราคา 'สุดพิเศษ' เป็นของขวัญแทนคำขอบคุณสู่ลูกค้า

All-New Hyundai Elantra 1.8 The Celebration
บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย มอบของขวัญสุดพิเศษตอบแทนความไว้วางใจที่ลูกค้าให้ความเชื่อมั่นในรถยนต์ฮุนไดจนสู่ความสำเร็จเป็นปีที่ 5 อย่างมั่นคง ด้วยรถยนต์ All-New Hyundai Elantra รุ่น 1.8 The Celebration ที่มาพร้อมอ็อปชั่นรุ่นท็อปในราคาสุดพิเศษเพียง 1,048,000 บาท 

alt

มร.โยชิอากิ อิชิมูระ ประธานบริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสครบรอบ 5 ปี ในการเข้ามาทำตลาดของรถยนต์ฮุนไดในประเทศไทย เราขอมอบของขวัญแห่งความคุ้มค่าให้กับลูกค้าด้วยรถยนต์ All-New Hyundai Elantra รุ่นพิเศษที่มีชื่อว่า รุ่น 1.8 The Celebration สเป็คสูงสุดที่คุ้มค่าสำหรับการฉลอง 5 ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งจะมีจำหน่ายในจำนวนจำกัดเท่านั้น 

โดย Hyundai Elantra 1.8 The Celebration ยังคงประกอบทั้งคันและนำเข้าจากโรงงานของฮุนใดในประเทศเกาหลี และใช้เครื่องยนต์เบนซิน DOHC 1.8 ลิตร พร้อมระบบแปรผันวาล์วไอดีและวาล์วไอเสีย D-CVVT และระบบแปรผันท่อทางเดินไอดี VIS กำลังสูงสุด 150 แรงม้า ที่ 6,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 178 นิวตัน-เมตร ที่ 4,700 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะเหมือนเดิม 

alt  

แต่ความพิเศษอยู่ที่การติดตั้งอุปกรณ์ความปลอดภัยและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย เช่นระบบรักษาเสถียรภาพ ESP ระบบควบคุมพวงมาลัย VSM และการติดตั้ง eco mode พร้อมคอมพิวเตอร์คำนวนอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง พร้อมการติดตั้งล้ออัลลอยสปอร์ตขนาด 17 นิ้ว สวมยางขนาด 215/45/R17 ช่วยเพิ่มสมรรถนะการเกาะถนน นอกจากนี้ยังมีไฟหน้าแบบ Automatic และเบาะนั่งหุ้มหนังแท้ พร้อมปรับไฟฟ้าด้านคนขับและที่ดันหลังลดอาการเมื่อยล้า รวมไปถึงระบบ Start Button และ Smart Entry มาให้อีกด้วย

Hyundai Elantra รุ่น 1.8 The Celebration เปิดรับจองแล้ว ในราคาพิเศษ 1,048,000 บาท พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1 และสิทธิการคุ้มครองตามเงื่อนไข Modern Premium Satisfaction ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายนนี้ ซึ่งถือว่าเป็นราคาขายปลีกพร้อมโปรโมชันที่ต่ำกว่ารุ่นท็อป (G) ที่ตั้งอยู่ที่ 1,198,000 บาทพอสมควร สำหรับผู้ที่สนใจสามารถแวะเข้าโชว์รูมฮุนไดทั่วประเทศได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น